Alittle question about 6KW power

Discussion about OutBack Inverters in Off Grid Applications

Moderators: OutBack, OutBack Moderator Team

Alittle question about 6KW power

Postby mrbeanhq on Mon Mar 12, 2018 11:36 pm

Như chúng ta đã biết thì đối với các chị em phụ nữ đôi lông mày là một báu vật khiến cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn, quyến rũ và tôn lên thần thái hơn. Để có được một cặp lông mày như ý thì các chị em đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng,.. sao cho phù hợp với lông mày của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách nước cho các chị em một màu lông mày mới, có tính tôn da rất cao nên phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Đó chính là kiểu lông mày nâu đen, hãy ghi chép lại nếu bạn có nhu cầu.


Lông mày nâu đen hợp với những màu da nào?
Lông mày màu nâu đen là một dạng lông mày như chúng tôi đã nói thì có thể phối hợp ăn khớp với rất nhiều màu da để tạo nên nét đẹp đặc trưng cho khuôn mặt. Chúng ta cần tận dụng mạnh hơn ưu điểm này của nó để tối ưu hóa việc lựa chọn trang phục, phụ kiện cũng như phong cách để phù hợp hơn với các bữa tiệc.

Các màu sắc của da phù hợp với lông mày màu nâu đen có thể kể đến như da trắng, da trắng hồng, trắng xanh, da hơi ngăm, da vàng,.. Mỗi màu da lại mang một đặc tính khác nhau nên cũng tạo ra các hiệu khác nhau lên ánh nhìn của người đối diện.

Xem thêm: Khám phá địa chỉ phun thêu chân mày đẹp nấc tiếng cả nước

Đối với các bạn nữ được ông trời phú cho một làn da trắng sáng thì đây quả thật là một lợi thế của bản thân. Khi kết hợp màu lông mày nâu đen với các loại da trắng nói chúng thì sẽ làm cho gương mặt trở nên trắng sáng rực rỡ. Nét trắng sáng vốn có của khuôn mặt dường như được tô điểm lên nhờ hiệu ứng "đòn bẩy" khi chân mày màu nâu đen. Phong cách trang điểm này có thể phù hợp với các buổi tiệc nhẹ, gặp gỡ bạn bè hay thâm chí là đi học cũng đều được.

Ngược lại với những ai có một làn da không được trắng thì việc kết hợp sử dụng lông mày nâu đen làm cho tăng thêm sự hòa quyện đồng màu với da. Da màu tối khi được trang điểm với lông mày nâu đen thì sẽ làm tăng thêm phần quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Đặc biệt trong các buổi tiệc có quy mô hay hòa nhạc thì đây quả là một kiểu trang điểm khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Xem thêm: thêu chân mày ở đâu đẹp


Phun lông mày nâu đen ở đâu?
Trước công dụng làm đẹp phối hợp với làn da hết sức tuyệt vời của lông mày màu nâu đen thì có rất nhiều chị em mong muốn sở hữu cho mình màu lông mày này. Cách thức đơn giản nhất và cũng là lựa chọn bền bỉ tốt nhất là đến các trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện phun xăm lông mày. Khi tham gia ca thẩm mỹ phun xăm lông mày thì bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi lông mày không những có màu như ý muốn mà còn đẹp hơn về cả vóc dáng nữa.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một thẩm mỹ viện đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ phun xăm. Với thâm niêm hằng chục năm trong công tác làm đẹp thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung sở hữu một lực lượng y bác sĩ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cái tâm làm nghê. Cùng với sự đầu tư về mặt trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia thẩm mỹ thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung xứng đáng là nơi bạn gửi gắm đôi lông mày của mình.

Đã có rất nhiều chị em trở nên xinh đẹp khi lựa chọn thẩm mỹ viện Ngọc Dung để chăm sóc và tân trang nhan sắc. Từ đó tạo nên một cộng đồng những người tin tưởng và tín nhiệm thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hãy liên hệ với Ngọc Dung ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/
Last edited by mrbeanhq on Tue Mar 20, 2018 7:57 pm, edited 1 time in total.
mrbeanhq
Forum Junior Member
 
Posts: 3
Joined: Fri Mar 09, 2018 7:46 pm
My RE system: no idea

Re: Alittle question about 6KW power

Postby mrbeanhq on Mon Mar 12, 2018 11:37 pm

Please help :sad:
mrbeanhq
Forum Junior Member
 
Posts: 3
Joined: Fri Mar 09, 2018 7:46 pm
My RE system: no idea

Re: Alittle question about 6KW power

Postby billi on Tue Mar 13, 2018 4:02 am

Hi ,
If it is possible , still sounds like a mess to me ... 2 diffent batts and 2 diffrent inverters

How old are your 24 volt batts ? can you not beef them up and get another 24 volt inverter ?

Regards Billi
billi
Forum Guru
 
Posts: 154
Joined: Tue Oct 23, 2007 12:25 pm
Location: ireland
My RE system: 4000 watt PV array , Outback MX 60 and FM80 charge controller ,24 volt 1600 AH Battery @ C5 ,6 Kw Victron inverter charger, 1000 watt windturbine AC-coupled , 1.1 kw high head hydro turbine as a back up generator

Re: Alittle question about 6KW power

Postby jbakker on Tue Mar 13, 2018 7:15 am

I don't think that's possible. I may be incorrect eh. Best to get the same input voltage for the inverters.
In my system both inverters are VFX3648 inverters. 3600 Watts output each. I have the Outback Auto Transformer that allows me to parallel the inverters with the correct stacking setup chosen in the Mate3 to get 7kw of power and 240 volts as well. Also when charging the both inverters come on to charge battery back up as well.
The one inverter sleeps most of the time till I have a load over 1 KW and then it kicks in.

I can understand why you want to do this. Inverters are expensive.
jbakker
Forum Member
 
Posts: 20
Joined: Fri Feb 23, 2018 6:47 am
Location: Goderich Ontario Canada
My RE system: 2 VFX3648 Inverters 2 FM60 150VDC Charge Controllers Mate3 2.4 KW of panels 15kw JC Onan NG Generator made in 1975 I love that generator almost as much as my wife.
6 banks of 15 cells each from a 2017 Chevy Volt. Parallel for the AMP Hour. 6 Chinese made BMS systems (install to be happening soon)

Re: Alittle question about 6KW power

Postby raysun on Tue Mar 13, 2018 10:29 am

I too doubt this would work. Even if the two inverter models communicated properly to permit inverter stacking, OB's architecture for this function is based on a single battery bank. Two battery banks would be difficult to manage properly. The OB hub is required for the devices to communicate, and there can be only one FNDC battery monitor per hub, so another battery monitoring scheme would be needed. It would be possible to use non-integrated battery monitors like Victron or Trimetric, but then you would lose the integrated reporting and signalling of the FNDC.

If going through the effort of standing up another inverter/battery/charging system, it may be worth considering splitting your loads between them. Not elegant, but it retains the functionality of the existing system.
raysun
Forum Guru
 
Posts: 130
Joined: Tue Jul 26, 2016 5:57 am
My RE system: Flexpower One: FX3048T, MX80, MATE3s, FlexNetDC
Outback 200NC batteries (8 @ 48v)
Outback IBR3 battery enclosure
Suniva 330 watt panels (12 - 4Sx3P)

Re: Alittle question about 6KW power

Postby Kurt Lundquist on Tue Mar 13, 2018 11:17 am

mrbeanhq wrote:Is it possible with a hub and mate to parallel the ac output and get 6KW power ??


The inverters need to have the same battery nominal voltage rating to stack/parallel on the output. As raysun said your best bet would be to split the loads up between the two inverters. As another option, you could try to sell one or trade it for the proper model.

-Kurt
Kurt Lundquist
Alpha Energy Systems Engineer
http://www.alpha.com/solar
User avatar
Kurt Lundquist
Alpha Energy Engineering
 
Posts: 809
Joined: Tue May 31, 2011 7:23 am
Location: Arlington, WA
My RE system: VFX3524, Mate3, 200Ah 24V AGM Battery Bank


Return to Off Grid Applications

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests

cron